Số tay làm cha mẹ

Cuốn cẩm nang đầy đủ và tuyệt vời nhất để cha mẹ có thể tìm kiếm cách chăm sóc, nuôi dưỡng con khỏe mạnh và khôn lớn.

Tuyệt chiêu thu nhỏ vùng kín sau sinh

Làm đẹp sau khi sinh

Sau khi sinh, đặc biệt là sinh thường, vùng kín của các mẹ thường bị giãn và rộng ra. Điều này khiến các mẹ cảm thấy tự ti và không còn hứng thú với chuyện chăn gối vợ chồng. Vậy làm thế nào để vùng kín của các mẹ thu nhỏ lại như hồi con gái? Với những tuyệt chiêu thu nhỏ vùng kín sau sinh mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các mẹ dưới đây, đảm bảo các mẹ sẽ thấy bất ngờ với hiệu quả mà chúng mang lại đấy.

1 Yêu thích Xem thêm đọc thêm

Những phương pháp giảm cân sau sinh cực kì hiệu quả

Làm mẹ là điều tuyệt vời mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ước ao. Để đạt được điều đó, người phụ nữ phải đánh đổi cả sức khỏe lẫn nhan sắc. Một trong những vấn đề mà các mẹ thường gặp phải sau khi sinh xong đó chính là vóc dáng xồ xề và ngấn mỡ. Vậy làm thế nào để giúp các mẹ sau khi sinh lấy lại được vóc dáng thon gọn như ban đầu? Dưới đây là những phương pháp giảm cân sau sinh cực kì hiệu quả, các mẹ có thể tham khảo

0 Yêu thích Xem thêm đọc thêm

Các bài tập giảm cân sau sinh với bé yêu đơn giản tại nhà

Sau sinh, nếu mẹ nào vẫn chưa ưng ý về vóc dáng và cân nặng của mình,các mẹ hãy áp dụng những bài tập giảm cân sau sinh dưới đây nhé. Chúng đều là những bài tập đơn giản, các mẹ có thể tập ở nhà với bé yêu của mình mà lại cho hiệu quả rất cao đấy.

0 Yêu thích Xem thêm đọc thêm

Phương pháp làm mờ sẹo, rạn da sau sinh

Sau sinh, cả sinh thường lẫn sinh mổ, phụ nữ thường sẽ mang trong mình một vài vết sẹo, rạn da, thứ đánh dấu cho sự kiện quan trọng nhất đời của người phụ nữ. Tuy nhiên, các vết sẹo thường gây đau đớn và khiến các sản phụ khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và sẽ đặc biệt nguy hiểm nếu chúng bị nhiễm trùng. Vậy làm sao để vết sẹo sau sinh chóng lành và không bị nhiễm trùng?

1 Yêu thích Xem thêm đọc thêm

Bí quyết làm đẹp sau sinh bằng nghệ

Sau sinh, do thay đổi nội tiết tố làm da chị em bị sạm đen đi. Cùng xem bí quyết làm đẹp da chị em sau sinh bằng nghệ cực an toàn và hiệu quả.

0 Yêu thích Xem thêm đọc thêm

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối 

Sau sinh, các chị em luôn cảm thấy đau khổ vì vòng 2 ngấn mỡ của mình. Cùng xem bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh băng muối vô cùng hiệu quả.

0 Yêu thích Xem thêm đọc thêm

Bí quyết làm đẹp sau sinh cùng mẹ Nhật

Nhiều chị em thường khen, chị em Nhật sau sinh thường có vóc dáng đẹp và tươi trẻ. Cùng xem bí quyết làm đẹp sau sinh cùng mẹ Nhật.

2 Yêu thích Xem thêm đọc thêm

Bí quyết xóa rạn da sau sinh bằng bã cafe

Rạn da luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Cùng xem bí quyết xóa rạn da sau sinh bằng bã cafe vô cùng hiệu quả.

0 Yêu thích Xem thêm đọc thêm

Bí quyết làm đẹp với đậu đỏ sau sinh

Đậu đỏ là một trong những loại hạt giàu chất dinh dưỡng. Cùng xem bí quyết làm đẹp với đậu đỏ sau sinh cực kỳ hiệu quả.

0 Yêu thích Xem thêm đọc thêm

Bí quyết làm mờ rạn da sau sinh bằng chanh

Sau sinh, chị em thường rất dễ bị rạn da. Chị em hãy cùng xem các bí quyết giúp làm mờ vết rạn da sau sinh bằng chanh vô cùng hiệu quả.

0 Yêu thích Xem thêm đọc thêm