2016-08-30 17:08:38
0 Yêu thích

5 Mong muốn thầm kín của phụ nữ mà đàn ông không biết

Nếu bạn thường xuyên phàn nàn khả năng nấu ăn của vợ, cô ấy sẽ tin rằng mình là một đầu bếp dở tệ. Ngược lại, nếu bạn nói rằng cô ấy là người vợ người mẹ tận tâm, cô ấy sẽ trở thành người vợ người mẹ như vậy.

Chuyện tình dục với phụ nữ không chỉ là chuyện phòng the mà còn là những hành động ôm hôn âu yếm. Về mặt này, khái niệm của phụ nữ và đàn ông là không giống nhau. Dưới đây là 5 bí mật chuyện yêu mà không phải phụ nữ nào cũnng đủ dũng cảm nói cho chồng biết. Nếu chồng có thể hiểu được những mong muốn này thì chuyện phòng the sẽ trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều. 

1. Cảm hứng chăn gối của người vợ bắt nguồn từ hành động bên ngoài phòng ngủ của chồng

Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi các hành động bên ngoài phòng ngủ của đàn ông. Hình ảnh người chồng tận tụy thay tã và dỗ con sẽ hấp dẫn hơn nhiều một anh chàng sáu múi cuồn cuộn nhưng lười biếng. Tâm trạng yêu của họ được bắt đầu từ nhà bếp nơi chồng nói sẽ rửa bát tối nay hoặc khi bạn chủ động đem rác đi đổ trước khi cô ý nhắc nhở. Vợ bạn rất dễ có cảm hứng khi bạn tự nguyện giúp đỡ mà không cần cô ấy đòi hỏi. Đây chính là một bí mật mà rất ít người biết.

2. Tình dục gắn liền với sự lãng mạn

Phụ nữ coi hôn nhân là một điều kiện để gần gũi yêu thương còn đàn ông coi tình dục là điều thiết yếu. Chính vì vậy phụ nữ mong muốn chuyện tình dục của mình phải gắn liền với sự lãng mạn của hoa nến, một cái ôm ấm áp, những lời yêu thương ngọt ngào. Đàn ông có xu hướng nghĩ về "chuyện ấy" nhiều hơn. Phụ nữ thường thích tình dục bởi vì tình dục khiến họ gắn kết với chồng hơn, còn đàn ông thích tình dục bởi vì nó là... quan hệ tình dục. Phụ nữ muốn trải nghiệm yêu thương, đàn ông cần những cái động chạm cơ thể. 

3. Cô ấy muốn được cảm thấy mình xinh đẹp

Hầu hết đàn ông đều rất trực quan, họ bị thu hút bởi các đường cong của người nữ nhưng hầu hết phụ nữ thường muốn được thân mật trong bóng tối, chủ yếu vì họ không cảm thấy tự tin về cơ thể của mình. Đàn ông có thể thỉnh thoảng tặng váy ngủ hay đồ lót cho vợ và chỉ cần thế là đủ khiến cô ấy hạnh phúc. Tuy nhiên phụ nữ thường mong muốn được được chồng tặng món đồ mà cô ấy có thể đem ra ngoài và khoe chúng với tất cả bạn bè về sự quan tâm của bạn. 

4. Cô ấy muốn chồng thấu hiểu, đừng đòi hỏi

Sự thật là đàn ông tận hưởng chuyện ấy nhiều hơn phụ nữ. Phụ nữ cần được vỗ về và vuốt ve cơ thể để có thể lên đỉnh. Họ có thể bị đau, họ hay lo lắng về việc có thể bị dính bầu hay toàn bộ cuộc sống sẽ thay đổi thế nào sau chuyện đó. Đặc biệt khi phải dùng đến thuốc tránh thai thì cô ấy có thể trở nên khó chịu với chuyện yêu. 

Sẽ có nhiều lúc vợ bạn thà ngủ còn hơn làm chuyện ấy, cô ấy đồng ý ân ái vì cô ấy coi đó là món quà của tình yêu thương dành cho bạn. Hãy chấp nhận và đừng đòi hỏi nếu như lúc đó vợ bạn không muốn, cô ấy không muốn không có nghĩa là cô ấy không yêu bạn. Các ông chồng đừng quá tham lam. Bởi nếu vợ bạn càng không thoải mái cô ấy càng không muốn quan hệ, sau đó chuyện ấy sẽ trở thành một công việc nhàm chán chứ không phải niềm vui. Phụ nữ muốn ân ái như là những sự kiện đặc biệt, nhưng nếu bạn có nhu cầu mỗi ngày, nó có thể trở thành một nhiệm vụ cô kinh sợ mỗi khi nghĩ đến.

5. Cô ấy muốn chồng nói những gì mà anh ấy thích ở vợ

Trải qua nhiều lần sinh nở, có thể cơ thể của vợ bạn không còn thon gọn như xưa mà trở nên bèo nhèo, xồ xề. Cô ấy sẽ mất tự ti khi mặc những bộ đồ bó sát hoặc viêc bạn nhìn theo những cô gái thon gọn khác. Vì thế cách tốt nhất là hãy cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy như thế nào. 

Phụ nữ thường phiền muộn khi đàn ông thường đánh giá phụ nữ qua vẻ bề ngoài. Khi khen cô ấy, bạn cũng đừng quên đến những phẩm chất bên trong của cô ấy. Khi chúng ta được nghe một điều gì đó nhiều lần, chúng ta sẽ rất nhớ và có xu hướng đi theo nó. Nếu bạn thường xuyên phàn nàn khả năng nấu ăn của vợ, cô ấy sẽ tin rằng mình là một đầu bếp dở tệ. Ngược lại, nếu bạn nói rằng cô ấy là người vợ người mẹ tận tâm, cô ấy sẽ trở thành người vợ người mẹ như vậy.

Vợ bạn muốn bạn vẫn tiếp tục theo đuổi cô ấy ngay cả khi cô ấy đã là của bạn. Cô ấy muốn mình có giá trị với bạn, muốn có cảm giác an toàn bên bạn và muốn biết chắc rằng bạn sẽ không bao giờ rời bỏ cô ấy.

Tình dục phải là một biểu hiện đẹp của tình yêu, không phải là một trò chơi quyền lực. Chính sự tin tưởng, ân cần với nhau ban ngày sẽ thúc đẩy sự gắn kết gần gũi với nhau ban đêm.

0 Yêu thích

Chủ đề được quan tâm

Nỗi lòng khó nói trong chuyện phòng the của chị em

Giống như sức khỏe, chuyện yêu của các chị em đôi khi cũng gặp những trục trặc và nếu không tìm ra các biện pháp cải thiện sẽ dễ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Chồng yếu sinh lý chả nhẽ lại ly hôn?

Em thấy buồn vì là phụ nữ nhưng chưa bao giờ biết cảm giác thỏa mãn khi yêu là gì. Em không biết duy trì cuộc hôn nhân này thế nào nữa. Hễ chia sẻ chuyện gì, chỉ một lúc là 2 vợ chồng lại cãi nhau.

Làm vợ 5 năm vẫn chưa được lần nào lên đỉnh

Sau mỗi lần gần nhau, thấy anh rất thoả mãn trong khi em thì cảm giác hụt hẫng vì chẳng tới đâu. Em phải làm sao để cải thiện tình hình? 

Chỉ rách màng trinh thì đã bị dính bầu chưa ?

Nếu mới quan hệ lần đầu và chỉ rách màng trinh thì có nguy cơ có bầu được không ?

Lối thoát nào cho hôn nhân không tình dục

Đây không phải vấn đề của một mình bạn. Hãy xem chuyên gia khuyên bạn điều gì nhé !