2016-08-22 19:08:42
0 Yêu thích

Bộ sưu tập vương miện từ vỏ sò lộng lẫy

Chelsea chia sẻ rằng ngay từ nhỏ cô đã luôn mong ước được trở thành Nàng tiên cá Ariel dưới đáy biển. Đây cũng chính là cảm hứng chính khi cô tạo nên bộ sưu tập vương miện này.

Chelsea Shiels là nhà thiết kế trang sức 27 tuổi người Úc người có niềm say mê vô tận với biển và việc sưu tập vỏ sò. Ý tưởng của những tác phẩm tuyệt đẹp này được lấy cảm hứng từ sự tinh tế của những vỏ sò được gắn lên vương miện. Chelsea đã làm và đăng chúng lên instar cũng như trang facebook cá nhân của cô.  Ban đầu chỉ là một sở thích, nhưng càng về sau khi vẻ đẹp của những chiếc vương miện này chinh phục được mọi người trên cộng đồng mạng chúng đã được các nhà nhiếp ảnh mua lại cho các buổi chụp hình.

Chelsea chia sẻ rằng ngay từ nhỏ cô đã luôn mong ước được trở thành Nàng tiên cá Ariel dưới đáy biển. Đây cũng chính là cảm hứng chính khi cô tạo nên bộ sưu tập vương miện này.

Thất khó có thể tìm được một người mẫu nào phù hợp để đeo những thứ này như Chelsea. Vì cô là người duy  nhát sở hữu đôi mắt xanh huyền bí, tình yêu và niềm hạnh phúc vô tận khi được khoác lên mình những thứ trang sức do chính mình tạo ra. “ Nó là tôi có cảm giác như mình là nàng tiên cá trong câu chuyện cổ tích.

Hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập lộng lẫy của nhà thiết kế tài năng này nhé !

 

0 Yêu thích

BẠN NÊN ĐỌC

Chủ đề được quan tâm

Trải qua 10 năm Hoa Hậu Việt Nam đã thay đổi thế nào?

Hầu hết các hoa Hậu Việt Nam kể từ lúc mới đăng quang chỉ là một thiếu nữ, qua thời gian họ đã thay đổi ra sao? Hãy cùng điểm lại hành trình nhan sắc của các Hoa Hậu đã đăng quang kể từ năm 1988 nhé.

Những phát ngôn ấn tượng của 3 HLV The Face Việt Nam

Bạn nhớ gì về 3 Huấn luyện viên của The Face Việt Nam mùa đầu tiên ?

Hà Nội: Ba bé 5 tuổi bỏ nhà ra đi

Ba đứa bé đã chuẩn bị đầy đủ quần áo, đồ ăn và tiền mặt để đi bui.

Phụ nữ tuổi nào có số vượng phu ?

Phụ nữ vượng phu thường được coi trọng khi nhắc đến các tiêu chí chọn vợ của đàn ông Việt. Vậy thì phụ nữ tuổi nào được coi là số vượng phu nhất trong 12 con giáp

Hoàng gia Nhật dạy con như thế nào ?

Là người nắm giữ vị trí trong hoàng gia trong tương lại, Hoàng tử Hisahito được giáo dục giống như bao trẻ em Nhật bản khác. Không có trường học đặc biệt riêng, gia sư riêng hay những buổi giáo dục lễ nghĩa hoàng gia, cách nuôi dạy hoàng tử rất kín đáo và đáng nể phục.