2016-10-10 17:29:40
0 Yêu thích

Cảm giác vô cùng nhục nhã khi lấy vợ đẹp

Nhiều người cứ nghĩ rằng lấy được vợ đẹp là cảm thấy tự hào với người thân hay bạn bè xung quanh. Nhưng cảm giác lấy được vợ đẹp nhục nhã vô cùng.

Thời còn trai trẻ, tôi đã dành hết thời gian để chinh phục em - người con gái đẹp nhất. Em là một người có nhan sắc và được nhiều người đàn ông theo đuổi. Họ đều là những người giàu có, có địa vị nên tôi luôn bị lép vế so với họ. Vì thế, tôi nghĩ mình cần kiên trì để cưa đổ em biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực. 

Xung quanh em có biết bao gã ga lăng và quan tâm em, tặng cho em các món quà đắt tiền. Tôi đã từng bị em ghét bỏ vì tôi không bằng họ nhưng vì em khá kiêu nên người ta dường như không đủ kiên nhẫn để cưa cẩm em. Tôi chính là người kiên trì ở lại cạnh em lâu nhất và dần tôi đã cảm hóa được em, em cũng dần nhận lời yêu tôi. Lúc ấy tôi sung sướng biết bao nhiêu khi có bên cạnh cô người yêu xinh đẹp. Lúc này, cảm thấy tự hào vì chiến thắng được những kẻ khác. 

Yêu em, tôi luôn chiều em như nữ hoàng và chăm sóc em chu đáo, ân cần nhất. Sau gần 6 tháng tìm hiểu tôi và em đã cưới nhau. Cuộc hôn nhân nhanh chóng này chính là nguyên nhân làm những khúc mắc trong lòng tôi không giải quyết được. 

Khi lấy em về, chúng tôi sống cùng bố mẹ và những mâu thuẫn xảy ra. Từ lúc về làm dâu, em chưa dậy sớm dọn dẹp ngày nào và tất cả mọi thứ đều do mẹ tôi làm. Em không suy nghĩ mình làm vậy có hợp lý không.

Mỗi buổi sáng tôi gọi em dậy nhưng em cứ nằm lỳ một chỗ. Lúc nào cũng ngủ tới 9 giờ sáng mới bắt đầu dậy và xuống than với mẹ " Con mệt quá không dậy được có gì ăn không mẹ"... 

Cảm giác vô cùng nhục nhã khi lấy vợ đẹp

Mẹ chồng nàng dâu luôn xảy ra mâu thuẫn lớn

Sau đó, cô ấy thuê một cô giúp việc về sai bảo tất cả mọi việc. Vợ không đụng tay vào bất cứ việc gì. Mẹ tôi không muốn có người lạ trong nhà nên không đồng ý thuê giúp việc về. Vợ luôn hằn học khó chịu và mẹ chồng nàng dâu xảy ra những mâu thuẫn.

Vợ đẹp nên chỉ thích làm đẹp, luôn thích làm đẹp và sơn móng tay. Về nhà thấy mẹ nhặt rau thì vợ bảo " Con vừa làm móng xong nên nhặt rau hỏng móng mất"... Nghe vợ nói vậy tôi cảm thấy bực quá, mẹ tôi luôn than thở chưa thấy cô con dâu nào như vậy.

Tối đến tôi góp ý cho vợ thì vợ bảo : " Mỗi người có một cách sống. Anh đừng bắt em phải làm như vậy. Em lấy chồng không phải giúp việc. Em thuê giúp việc mẹ không thích. Em có bắt mẹ làm đâu...". Lúc này, tôi cảm thấy sốc vì độ hỗn xược của em, càng nói vợ chồng tôi lại to tiếng với nhau/

Vào ngày nghỉ, vợ luôn ăn mặc hở hang, son phấn để đi chơi. Vợ luôn bảo " em cần có thời gian riêng để tụ tập bạn bè.." và tối đến vợ nhắn tin " Em không ăn nhà".

Trước đây tự hào vì lấy vợ đẹp giờ tôi cảm thấy đây là một sai lầm lớn. Đôi khi cảm thấy dị ứng với cách ăn mặc của vợ, tại sao lại mặc những chiếc váy ngắn cũn cỡn. Hàng xóm nhìn thấy luôn dị nghị, bảo vợ tôi sao ăn mặc hở hang thế...tôi cảm thấy khổ vì bị mang tiếng.

Tuần nào vợ cũng làm đẹp, mua sắm...lúc nào cô cũng xách cả túi đồ hàng hiệu về. Tiền được bao nhiêu cô dồn hết vào mua sắm mà không tính tới chuyện tiết kiệm tiền. Vợ luôn bảo " sống được bao nhiêu, ăn tiêu và ăn chơi sau này rồi tính".

Cứ nghĩ lấy vợ đẹp, đi đâu cũng có thể đưa vợ đi cùng. Nhưng đưa vợ đi tôi cảm thấy ái ngại vì ăn uống cũng như nói chuyện vợ cực vô ý thức. Hồi mới yêu vợ sao tôi không phát hiện ra tính cách này của cô ý, sắc đẹp làm tôi cảm thấy lu mờ dần.

Vợ không chịu sinh con, không thực hiện nghĩa vụ làm vợ, luôn đòi hỏi đủ thứ. Tôi luôn cảm thấy xấu hổ trước bố mẹ và bạn bè xung quanh. Không biết lấy vợ đẹp để làm gì đây. 

 

0 Yêu thích

BẠN NÊN ĐỌC

Chủ đề được quan tâm

Cảm giác vô cùng nhục nhã khi lấy vợ đẹp

Nhiều người cứ nghĩ rằng lấy được vợ đẹp là cảm thấy tự hào với người thân hay bạn bè xung quanh. Nhưng cảm giác lấy được vợ đẹp nhục nhã vô cùng.

Đắng lòng vì tin nhắn tổng đài gửi cho chồng mỗi ngày

Tin nhắn tổng đài liên tục được gửi đến, lúc đầu nghĩ tin nhắn khuyến mại nên không nghi ngờ gì. Nhưng sau đó thấy chồng hớn hở, vui mừng như chồng bắt được vàng làm tôi càng ngày nghi ngờ.

Em nuôi quyết tâm gài bẫy anh trai

Em thì vẫn muốn dứt điểm nhưng chồng em lại khuyên em bình tĩnh, vì anh cũng cả nể bố mẹ nuôi. Nhưng em thì lại sợ cứ để lửa với rơm gần nhau như vậy, cho dù rơm có ướt thì lửa to vẫn bén được. Đã thế con em nuôi nó lại còn nhắn tin thách thức thế kia nữa, ai mà không lo.

Mối duyên nợ không dứt

Mấy hôm sau, anh hỏi được từ anh trai em địa chỉ nhà em, mang đến 8 thùng to đựng tất cả đồ linh tinh kỷ niệm mà em đã đóng gói vứt đi cách đây 3 năm, anh bảo cái này là của em, anh vẫn đợi để đưa lại cho em, và đợi đến khi nào em kết hôn thì mới thôi hi vọng, vì đời này anh mắc nợ em nhiều lắm

Tâm sự của bà mẹ không cho con đi học cực đáng ngưỡng mộ

Thế giới này rộng lớn này vốn không phải thiết kế cho riêng một dân tộc nào, một chủng người nào, do đó, bố mẹ đã không lao đầu vào những phương pháp giáo dục này kia. chỉ giản đơn, con là một em bé “unschooler": học lớn và khám phá thế giới bởi những điều con thích, con hứng thú và muốn được làm. và mẹ mong, thế giới này sẽ luôn mới mẻ và hấp dẫn đối với con, con yêu ạ!