2016-08-22 19:17:59
0 Yêu thích

Cặp đôi lạ lùng kết hôn cùng hơn 1000 chú mèo

The Cat House on the Kings là khu thánh đường nơi nuôi dưỡng giải cứu các chú mèo lớn nhất California. Nơi đây đã trở thành thánh đường hạnh phúc cho cặp đôi người Mỹ những người cực kỳ yêu động vật. Đám cưới với sự có mặt của hơn 1000 chú mèo đã trở thành tâm điểm chú ý của các tờ báo địa phương năm nay.

Khi Dominic Husson và Louise Veronneau  từ Quebec, Canada, lần đầu tiên gặp nhau, họ đã phát hiện ra một tình chung vô cùng to lớn dành do các loài động vật.

Có thể nói đây là nơi bắt nguồn cho mối quan hệ giữa họ Và với Dominic thì điều này càng chứng tỏ họ dành cho nhau và là lý do tại sao anh muốn cưới Louise.

Năm 2012 khi Louise đến thăm The Cat House  ở California, cô đã lập tức bị cuốn hút bởi thánh đường đáng yêu ngập tràn những chú mèo đang tự do đi lại khắp nơi. Cô đã ước mơ được trở lại đây cùng người bạn đời của mình.   

Cặp vợ chồng hạnh phúc này đã quyết định chọn nơi đây để tổ chức sự kiện lớn nhất cuộc đời họ. Thay vì phải lo nghĩ chuyện sắp xếp chỗ ngồi cho các khách mời họ hàng hay bè bạn, họ đã tổ chức một lễ cưới đơn giản và hạnh phúc với sự chứng kiến của các chú mèo và những người đi lễ nơi đây .  

Người chứng kiến cũng là người sáng lập của khu thánh đường, Lynea Lattanzio, đã rất xúc động với câu chuyện mà hành trình đi đến hôn nhân của hai người họ.  

Louise và Dominic có thể là cặp đôi đầu tiên tổ chức đám cưới tại đây nhưng chắc chắn không phải là cặp đôi cuối cùng.

 

0 Yêu thích

BẠN NÊN ĐỌC

Chủ đề được quan tâm

Trải qua 10 năm Hoa Hậu Việt Nam đã thay đổi thế nào?

Hầu hết các hoa Hậu Việt Nam kể từ lúc mới đăng quang chỉ là một thiếu nữ, qua thời gian họ đã thay đổi ra sao? Hãy cùng điểm lại hành trình nhan sắc của các Hoa Hậu đã đăng quang kể từ năm 1988 nhé.

Những phát ngôn ấn tượng của 3 HLV The Face Việt Nam

Bạn nhớ gì về 3 Huấn luyện viên của The Face Việt Nam mùa đầu tiên ?

Hà Nội: Ba bé 5 tuổi bỏ nhà ra đi

Ba đứa bé đã chuẩn bị đầy đủ quần áo, đồ ăn và tiền mặt để đi bui.

Phụ nữ tuổi nào có số vượng phu ?

Phụ nữ vượng phu thường được coi trọng khi nhắc đến các tiêu chí chọn vợ của đàn ông Việt. Vậy thì phụ nữ tuổi nào được coi là số vượng phu nhất trong 12 con giáp

Hoàng gia Nhật dạy con như thế nào ?

Là người nắm giữ vị trí trong hoàng gia trong tương lại, Hoàng tử Hisahito được giáo dục giống như bao trẻ em Nhật bản khác. Không có trường học đặc biệt riêng, gia sư riêng hay những buổi giáo dục lễ nghĩa hoàng gia, cách nuôi dạy hoàng tử rất kín đáo và đáng nể phục.