2016-10-06 10:44:15
0 Yêu thích

Đắng lòng vì tin nhắn tổng đài gửi cho chồng mỗi ngày

Tin nhắn tổng đài liên tục được gửi đến, lúc đầu nghĩ tin nhắn khuyến mại nên không nghi ngờ gì. Nhưng sau đó thấy chồng hớn hở, vui mừng như chồng bắt được vàng làm tôi càng ngày nghi ngờ.

Hàng ngày, đúng giờ đó tôi thấy điện thoại của chồng rung lên và thấy đó là tin nhắn của tổng đài điện thoại. Do không cùng mạng nên chưa bao giờ tôi nghi ngờ chồng và những nội dung như vậy. Tôi cũng không để ý cũng như không kiểm tra gì tin nhắn cả.

Dần dần, trước khi ngủ đều có tin nhắn khuyến mãi 50% có hôm tin nhắn về thông tin 3G, nạp tiền di động.... Tôi đã dần cảm thấy nghi ngờ vì thái độ của chồng đọc những tin nhắn đó vô cùng hí hửng.

Lúc đầu, cứ nghĩ rằng khuyến mãi thì chồng thích nhưng càng ngày biểu hiện của chồng mừng như vừa bắt được vàng. Hôm sau, chồng lại lấy lý do và đi miết không về ăn cơm. Có hôm tôi tò mò mở thử điện thoại chồng xem tổng đài nhắn gì mà nhiều thế. Đọc xong tôi chết lặng và phát hiện ra sự thật động trời. 

Các tin nhắn đó chính là những tin nhắn hẹn hò. Dù trong đó không có lời lẽ yêu đường gì nhưng là ám hiệu chỉ địa điểm và giờ giấc hẹn gặp nhau. Thực sự, tò mò về việc này, sau khi đọc tin nhắn của chồng tôi đã lén theo dõi anh vào khoảng thời gian đó.

Đắng lòng vì tin nhắn tổng đài gửi cho chồng mỗi ngày

Lặng người đọc tin nhắn của chồng

Vì họ thường hẹn nhau chỗ quen nên tôi thực sự không biết đó là nơi nào cả. Tôi đứng ngoài cổng công ty để theo dõi xem anh đi đâu. Trước giờ tan làm tôi đã hẹn chồng về nhà ăn tối, nhưng anh bảo có việc nên 8 giờ mới về. Thấy chồng nói vật tôi càng muốn theo dõi xem chồng đi đâu. 

Bất ngờ và sốc khi thấy chồng bước vào khách sạn. Sau khi chồng bước vào, tôi cũng đi theo và lặng người nhìn chồng tiến vào bên trong phòng. Trong đó một người con gái xinh đẹp, ăn mặc quyến rũ và sexy đang đứng đợi anh.

Khi anh vừa bước vào, họ đã òa vào nhau như kiểu lâu ngày không gặp và tôi biết chồng đã ngoại tình. Các tin nhắn kia thực chất chỉ ám hiệu để họ hẹn hò với nhau để không bị người khác làm phiền.

Tay tôi run lên, tôi gõ cửa phòng và người mở cửa chính là chồng tôi. Trên người chồng không một mảnh vải và khi nhìn thấy tôi, anh run rẩy bước vào phòng không nói lời nào. Tôi tiến dần về phía giường, thấy người đàn bà kia cười nói vui vẻ tự nhiên hoảng hốt. Nhưng bên trong cô ta không chút run sợ. Lúc ấy tôi bực bội, quát tháo và lao vào tát và giật tóc con đàn bà kia.

Đắng lòng vì tin nhắn tổng đài gửi cho chồng mỗi ngàyĐắng lòng khi nhìn thấy chồng bên cạnh người đàn bà kia

Thực sự, tôi không thể kiềm chế được bản thân lúc ấy. Tôi cứ nghĩ rằng, chồng tôi chung thủy nhưng anh cũng như bao kẻ đàn ông khác cũng lăng nhăng vô cùng. Tôi chửi mắng anh ta và dùng cả lời lẽ xúc phạm nữa.

Tôi đã chạy ra ngoài, về ngay nhà đóng cửa lại. Tay tôi run run, nước mắt dâng trào và cầm bút viết đơn ly hôn. Ngay tối hôm ấy, tôi đã về nhà mẹ đẻ và mang theo đứa con của mình. Hận thù, thực sự tôi muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này và trước giờ tôi vẫn luôn nghĩ nếu đã ngoại tình thì nên buông bỏ.

 

0 Yêu thích

Chủ đề được quan tâm

Cảm giác vô cùng nhục nhã khi lấy vợ đẹp

Nhiều người cứ nghĩ rằng lấy được vợ đẹp là cảm thấy tự hào với người thân hay bạn bè xung quanh. Nhưng cảm giác lấy được vợ đẹp nhục nhã vô cùng.

Đắng lòng vì tin nhắn tổng đài gửi cho chồng mỗi ngày

Tin nhắn tổng đài liên tục được gửi đến, lúc đầu nghĩ tin nhắn khuyến mại nên không nghi ngờ gì. Nhưng sau đó thấy chồng hớn hở, vui mừng như chồng bắt được vàng làm tôi càng ngày nghi ngờ.

Em nuôi quyết tâm gài bẫy anh trai

Em thì vẫn muốn dứt điểm nhưng chồng em lại khuyên em bình tĩnh, vì anh cũng cả nể bố mẹ nuôi. Nhưng em thì lại sợ cứ để lửa với rơm gần nhau như vậy, cho dù rơm có ướt thì lửa to vẫn bén được. Đã thế con em nuôi nó lại còn nhắn tin thách thức thế kia nữa, ai mà không lo.

Mối duyên nợ không dứt

Mấy hôm sau, anh hỏi được từ anh trai em địa chỉ nhà em, mang đến 8 thùng to đựng tất cả đồ linh tinh kỷ niệm mà em đã đóng gói vứt đi cách đây 3 năm, anh bảo cái này là của em, anh vẫn đợi để đưa lại cho em, và đợi đến khi nào em kết hôn thì mới thôi hi vọng, vì đời này anh mắc nợ em nhiều lắm

Tâm sự của bà mẹ không cho con đi học cực đáng ngưỡng mộ

Thế giới này rộng lớn này vốn không phải thiết kế cho riêng một dân tộc nào, một chủng người nào, do đó, bố mẹ đã không lao đầu vào những phương pháp giáo dục này kia. chỉ giản đơn, con là một em bé “unschooler": học lớn và khám phá thế giới bởi những điều con thích, con hứng thú và muốn được làm. và mẹ mong, thế giới này sẽ luôn mới mẻ và hấp dẫn đối với con, con yêu ạ!