2016-08-31 15:37:14
0 Yêu thích

Đọ sắc khuôn mặt mộc của các hoa hậu Việt Nam

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự của các hoa hậu Việt Nam khi rũ bỏ lớp trang điểm nhé !

Đỗ Mỹ Linh - 1996

Ngay sau khi đăng quang hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành cái tên hot nhất hiện nay. Cô nữ sinh 19 tuổi này sở hữu gương mặt xinh đẹp vóc dáng cân đối và cách ứng xử thông minh đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ. Một số ý kiến khi đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam còn bày tỏ, Mỹ Linh là một trong Top 5 thí sinh có gương mặt mộc ưa nhìn nhất. Điều này góp phần giúp cô hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị vừa với đạt được. Một vẻ đẹp tự nhiên, không cần son phấn và đẹp từ bên trong tâm hồn.

Kỳ Duyên - 1996

Cùng với Mỹ Linh, Kỳ Duyên người đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2014 cũng sở hữu vẻ đẹp nữ sinh đáng yêu. Những hình ảnh hoa hậu lúc mặt mộc ngây thơ trong sáng cũng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng. Cùng với đó việc duy trì phong cách trang điểm tự nhiên, Kỳ Duyễn vẫn nổi trội so với nhiều Sao việt vì vẻ ngoài của mình.

Phạm Hương - 1991

Phạm Hương nổi đình nổi đám khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2015. Để giữ cho vóc dáng lẫn gương mặt đẹp, Phạm Hương luôn chăm chỉ tập luyện, thực hiện chế độ ăn uống hợp lý. Đặc biệt cách chăm sóc làn da của cô cũng đặc biệt được chú ý. Bởi vậy, khi để mặt mộc, mỹ nhân gốc Hải Phòng đều khiến nhiều cô gái phải phát ghen vì quá đẹp.

Đặng Thu Thảo - 1991

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo sở hữu nhan sắc đẹp mong manh, thuần khiết và rất đỗi nhẹ nhàng. Ngay cả khi rũ bỏ lớp trang điểm, Thu Thảo vẫn khiến nhiều người ngẩn ngơ vì vẻ đẹp tự nhiên của mình. Đây là lý do vì sao, ở mọi nơi mọi lúc, trong nhiều hiện trạng, Thu Thảo đều tự tin về dung nhan trời phú.

0 Yêu thích

Chủ đề được quan tâm

Trải qua 10 năm Hoa Hậu Việt Nam đã thay đổi thế nào?

Hầu hết các hoa Hậu Việt Nam kể từ lúc mới đăng quang chỉ là một thiếu nữ, qua thời gian họ đã thay đổi ra sao? Hãy cùng điểm lại hành trình nhan sắc của các Hoa Hậu đã đăng quang kể từ năm 1988 nhé.

Những phát ngôn ấn tượng của 3 HLV The Face Việt Nam

Bạn nhớ gì về 3 Huấn luyện viên của The Face Việt Nam mùa đầu tiên ?

Hà Nội: Ba bé 5 tuổi bỏ nhà ra đi

Ba đứa bé đã chuẩn bị đầy đủ quần áo, đồ ăn và tiền mặt để đi bui.

Phụ nữ tuổi nào có số vượng phu ?

Phụ nữ vượng phu thường được coi trọng khi nhắc đến các tiêu chí chọn vợ của đàn ông Việt. Vậy thì phụ nữ tuổi nào được coi là số vượng phu nhất trong 12 con giáp

Hoàng gia Nhật dạy con như thế nào ?

Là người nắm giữ vị trí trong hoàng gia trong tương lại, Hoàng tử Hisahito được giáo dục giống như bao trẻ em Nhật bản khác. Không có trường học đặc biệt riêng, gia sư riêng hay những buổi giáo dục lễ nghĩa hoàng gia, cách nuôi dạy hoàng tử rất kín đáo và đáng nể phục.