2016-09-19 17:49:33
0 Yêu thích

Làm vợ 5 năm vẫn chưa được lần nào lên đỉnh

Sau mỗi lần gần nhau, thấy anh rất thoả mãn trong khi em thì cảm giác hụt hẫng vì chẳng tới đâu. Em phải làm sao để cải thiện tình hình? 

Em 32 tuổi, chồng hơn 5 tuổi. Chúng em lập gia đình được 5 năm và có 2 bé kháu khỉnh. Em có vóc dáng nhỏ nhắn trong khi anh là người cao to, nam tính, nói chung em nghĩ đó là mẫu nam giới đáng mơ ước với phụ nữ. 

Trong 5 năm bên nhau, nhưng em chưa được thỏa mãn một lần nào. Em cũng không nói với anh và thường tỏ ra hạnh phúc vì không muốn anh mất tự tin lại càng ảnh hưởng đến "chuyện ấy". Thỉnh thoảng em cũng thủ thỉ với anh như "em thích anh âu yếm nhiều hơn" (vì thường anh dạo đầu rất qua loa), hay làm thế này thế kia, anh cũng làm theo nhưng cảm giác của em cũng chẳng được cải thiện là bao. Sau mỗi lần gần nhau, thấy anh rất thoả mãn trong khi em thì cảm giác hụt hẫng vì chẳng tới đâu. Em phải làm sao để cải thiện tình hình? 

Trả lời

Bạn thân mến! Không thỏa mãn khi quan hệ vợ chồng là vấn đề không hiếm gặp đối với phụ nữ. Tình dục là một quá trình đòi hỏi sự hợp tác từ cả hai phía. Vì vậy, để chị em đạt được cực khoái thì các hỗ trợ từ "phía bên kia" là hết sức cần thiết. Theo các con số thống kê thì có tới 70% phụ nữ gặp khó khăn trong việc đạt được cực khoái. Có nhiều lý do khiến phụ nữ không dễ dàng "lên đỉnh" - kết luận của các chuyên gia tình dục Ấn Độ.

Để cải thiện được tình hình, bạn cần những lưu ý sau:

- Thứ nhất là các bạn nên có “khúc dạo đầu” thích hợp.

Màn dạo đầu đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu và giúp cả hai đạt được cực khoái. Nếu so sánh giữa phụ nữ và nam giới thì rõ ràng phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái, thậm chí cần được kích thích nhiều hơn.

Laurennt Chavernac, một nhà tình dục học Pháp, khuyên mỗi cặp tình nhân nên tìm hiểu “bản đồ những điểm nhạy cảm” của nhau bằng cách đeo bốn chuông nhỏ vào chân và tay của một người rồi người kia lần lượt hôn lên khắp thân thể người được đeo chuông. Mỗi khi có tiếng chuông reo, hãy dùng bút đánh dấu điểm vừa được hôn. Bằng cách ấy ta sẽ vẽ được “bản đồ những điểm nhạy cảm” của mỗi người. Các bạn có thể không cần thiết phải dùng đến những chiếc chuông nhưng vẫn có thể tìm được và ghi nhớ những điểm nhạy cảm của nhau. Trước mỗi cuộc yêu, hãy dành thời gian kích thích lên những điểm nhạy cảm đó để vùng kín được chuẩn bị kỹ càng.

- Có thể do thuốc tránh thai gây ra việc khó đạt khoái cảm.

Một số chị em khi dùng thuốc tránh thai có phản ánh là khó "lên đỉnh" hơn trước kia rất nhiều. Thuốc tránh thai là biện pháp tránh thai dựa trên hoóc môn. Đôi khi những hoóc môn này không tương tác tốt với cơ chế hóa học trong cơ thể người phụ nữ nên gây cản trở trong chuyện "chăn gối" và khiến chị em khó đạt cực khoái.

Trong trường hợp này chị em nên lưu ý phản ứng của cơ thể với các loại thuốc tránh thai từng sử dụng và nói chuyện với bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gốc rễ.

- Trục trặc "kỹ thuật" từ người chồng.

Theo nhiều chuyên gia tình dục thì không có người phụ nữ lãnh cảm mà chỉ có sự vụng về của người đàn ông mà thôi. Sở dĩ nói như vậy là vì người phụ nữ có nhiều cảm hứng khi được kích thích ở những vùng nhạy cảm bên ngoài, cho nên dù có khiếm khuyết do âm đạo hẹp hay ngắn cũng không quan trọng. Hơn nữa, đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác nên khi có thai, tử cung cứ to dần lên mà người phụ nữ không hề đau đớn. Điều đó đã chứng tỏ càng đi sâu vào trong, người phụ nữ càng ít có cảm giác. Thế nhưng khi "yêu" rất nhiều quý ông lại muốn càng vào sâu càng tốt. Đó cũng là nguyên dân dẫn đến việc lệch pha trong quan hệ tình dục vợ chồng.

- Phụ nữ chưa biết cách kiểm soát chính mình.

Nhiều chị em không biết cách tự thả lỏng cơ thể khi "yêu" để dễ dàng "lên đỉnh". Sự run rẩy, sợ hãi khi "vào cuộc" là nguyên nhân cản trở rất nhiều. Đôi khi, bạn ham muốn nhưng không được đáp ứng và điều đó khiến bạn phải kiềm chế cảm xúc yêu, lâu dần thói quen đó sẽ khiến bạn bị mất cảm hứng và khó khăn cho vấn đề lên đỉnh. Hoặc tâm lý tự ti về cơ thể, nghĩ rằng mình xấu xí, luôn để tâm đến những khuyết điểm trên cơ thể mình sẽ khiến chị em không dám mạnh mẽ trên giường. Thậm chí, nhiều chị em còn sợ bạn tình bật đèn sáng thì sẽ phát hiện ra những điểm yếu của mình. Những yếu tố này đều góp phần cản trở con đường "lên đỉnh" của chị em.

Nhưng điều quan trọng hơn cả là các bạn nên tìm hiểu tâm tư tình cảm của nhau, chủ động khi quan hệ chứ không chỉ có người đàn ông. Chúc các bạn hạnh phúc.

0 Yêu thích

Chủ đề được quan tâm

Nỗi lòng khó nói trong chuyện phòng the của chị em

Giống như sức khỏe, chuyện yêu của các chị em đôi khi cũng gặp những trục trặc và nếu không tìm ra các biện pháp cải thiện sẽ dễ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Chồng yếu sinh lý chả nhẽ lại ly hôn?

Em thấy buồn vì là phụ nữ nhưng chưa bao giờ biết cảm giác thỏa mãn khi yêu là gì. Em không biết duy trì cuộc hôn nhân này thế nào nữa. Hễ chia sẻ chuyện gì, chỉ một lúc là 2 vợ chồng lại cãi nhau.

Làm vợ 5 năm vẫn chưa được lần nào lên đỉnh

Sau mỗi lần gần nhau, thấy anh rất thoả mãn trong khi em thì cảm giác hụt hẫng vì chẳng tới đâu. Em phải làm sao để cải thiện tình hình? 

Chỉ rách màng trinh thì đã bị dính bầu chưa ?

Nếu mới quan hệ lần đầu và chỉ rách màng trinh thì có nguy cơ có bầu được không ?

Lối thoát nào cho hôn nhân không tình dục

Đây không phải vấn đề của một mình bạn. Hãy xem chuyên gia khuyên bạn điều gì nhé !