2016-09-16 16:21:52
0 Yêu thích

Những phát ngôn ấn tượng của 3 HLV The Face Việt Nam

Bạn nhớ gì về 3 Huấn luyện viên của The Face Việt Nam mùa đầu tiên ?

The Face Việt Nam màu đầu tiên đã đi qua nhưng kết quả của nó vẫn tốn nhiều giấy mực của báo chí khi gây tranh cãi việc trao vương miện cho cô gái nào là xứng đáng hơn. Tuy nhiêu có khá nhiều khán giá là cho rằng đây không còn là sân chơi của thí sinh là là nơi tranh tài của chính 3 vị giám khảo. 

Không thể phủ nhận là sự gay cấn của chương trình được tạo ra nhờ những phát ngôn đáng nhớ của HLV. Thông qua những phát ngôn này, khán giả hẳn sẽ hiểu nhiều hơn tính cách của mỗi nhân vật, chiến thuật khác nhau giữa các team. Hãy cùng điểm lại những phát ngôn khó quên này của The Face Việt Nam nhé!

Hồ Ngọc Hà 

Ho Ngoc Ha - The Face Viet Nam 2016 3

“Các em đi về, nhưng mà các em trở lại trong sự yêu thương của khán giả, điều đó càng quý giá hơn nữa” - Tập 5 The Face VN.

“Dù trời có sập xuống, chúng ta cũng phải biết giữ bình tĩnh” - Tập 5 The Face VN.

“Để loại thí sinh của đội khác, Hà nghĩ đó là một trong những điều tàn nhẫn nhất. Mình trở nên là một người không tình cảm, giống như bênh vực đội này, ghét đội kia” - Tập 5 The Face VN. 

“Trong một cuộc chiến, có trả thù, có dằn mặt, có nể nang là đương nhiên”Tập 7 The Face VN.

“Đúng, ai cũng phải nghĩ cho mình, nghĩ đến cái lợi trước mắt. Nhưng cái lợi trên hết, phải là lựa chọn người xứng đáng đi vào vòng trong” Tập 7 The Face VN.

“Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm, hãy thể hiện cái sự non nớt của mình bởi vì đôi khi, chính cái non nớt và tự nhiên ấy nó sẽ làm mọi người thương” - Tập 9 The Face VN.

“Với một thương hiệu uy tín và nổi tiếng, không thể nào mời mình chỉ vì một mối quan hệ. Bạn chỉ cần nói từng ấy thôi là đã nâng cả giá trị của bạn, nâng cả giá trị của ông bầu và nâng cả giá trị thương hiệu”  Tập 9 The Face VN.

“Hương có vẻ như thách thức team Lan Khuê quá nhiều, cho đến tập cuối cùng, cho đến thí sinh cuối cùng. Một sự thách thức kinh hoàng mà Hà nghĩ ai cũng phải shock”  - Tập 10 The Face VN.

Ho Ngoc Ha - The Face Viet Nam 2016 6

Ho Ngoc Ha - The Face Viet Nam 2016 1

ho-ngoc-ha-the-face-4-ngoisao.vn

Phạm Hương 

-thoi-trang-pham-huong-tai-the-face-1-tin8-0

“Tôi không muốn một chiến thắng quá dễ dàng. Chiến thắng khó khăn mới là chiến thắng vui” - Tập 1 The Face VN.

“Thứ đẹp nhất mà bạn có thể diện lên người đó chính là sự tự tin” - Tập 1 The Face VN.

“Tất cả các bạn đừng nên bỏ cuộc. Chúng ta còn tuổi trẻ, ngại gì không thử?” - Tập 1 The Face VN.

“The Face không có chỗ cho hoa hậu thân thiện hay đại sứ hòa bình” - Tập 1 The Face VN.

“Chúng ta có thể yếu hơn người khác, nhưng chúng ta biết sự cần cù, chịu khó sẽ bù lại được rất nhiều thứ. Và điều đó cũng có nghĩa rằng, cho người khác thấy được những quyết tâm thật sự của mình tại cuộc thi này”Tập 2 The Face VN.

“Tôi không việc gì phải quan sát đến huấn luyện viên khác nghĩ như thế nào” Tập 3 The Face VN.

“Đừng bao giờ phá vỡ luật chơi của chị” - Tập 5 The Face VN. 

phamhuongtheface_QXQK

20160613-pham-huong-an-mac-bo-sat-039-boc-lua-039-di-cham-thi-the-face-2016-1-1469454095214

Pham Huong - The Face Viet Nam 2016

Lan Khuê

LanKhue-TheFaceVietnam-1

“Ngày hôm nay dừng lại chưa phải là kết thúc, và hãy cố gắng nắm lấy bất kì các cơ hội nào đến với các em” - Tập 2 The Face VN.

“Đây không chỉ là cuộc thi, mà còn thể hiện cuộc sống ngoài kia” - Tập 3 The Face VN.

“Đôi khi trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta làm tốt cũng được công nhận. Cuộc sống đôi khi trong những thời khắc quan trọng, số phận chúng ta lại phụ thuộc vào người khác, chúng ta phải làm quen với điều đó” - Tập 6 The Face VN.

“Để đưa ra quyết định sáng suốt, thì phải gạt bỏ tình cảm cá nhân ra bên ngoài” - Tập 7 The Face VN.

“Chúng ta làm nghề, sẽ đôi lúc gặp rất nhiều sự cố cũng như tai nạn nghề nghiệp. Không thể lúc nào tất cả mọi thứ cũng đều hoàn hảo đúng như những gì mình mong muốn. Điều quan trọng đó chính là sự thông minh và tinh tế của chúng ta khi xử lý tất cả các tình huống” -Tập 9 The Face VN.

Lan Khue - The Face 1

Lan Khuê - The Face Việt Nam

Lan Khue - The Face 2

0 Yêu thích

Chủ đề được quan tâm

Trải qua 10 năm Hoa Hậu Việt Nam đã thay đổi thế nào?

Hầu hết các hoa Hậu Việt Nam kể từ lúc mới đăng quang chỉ là một thiếu nữ, qua thời gian họ đã thay đổi ra sao? Hãy cùng điểm lại hành trình nhan sắc của các Hoa Hậu đã đăng quang kể từ năm 1988 nhé.

Những phát ngôn ấn tượng của 3 HLV The Face Việt Nam

Bạn nhớ gì về 3 Huấn luyện viên của The Face Việt Nam mùa đầu tiên ?

Hà Nội: Ba bé 5 tuổi bỏ nhà ra đi

Ba đứa bé đã chuẩn bị đầy đủ quần áo, đồ ăn và tiền mặt để đi bui.

Phụ nữ tuổi nào có số vượng phu ?

Phụ nữ vượng phu thường được coi trọng khi nhắc đến các tiêu chí chọn vợ của đàn ông Việt. Vậy thì phụ nữ tuổi nào được coi là số vượng phu nhất trong 12 con giáp

Hoàng gia Nhật dạy con như thế nào ?

Là người nắm giữ vị trí trong hoàng gia trong tương lại, Hoàng tử Hisahito được giáo dục giống như bao trẻ em Nhật bản khác. Không có trường học đặc biệt riêng, gia sư riêng hay những buổi giáo dục lễ nghĩa hoàng gia, cách nuôi dạy hoàng tử rất kín đáo và đáng nể phục.