2016-10-10 10:33:23
0 Yêu thích

Nỗi lòng khó nói trong chuyện phòng the của chị em

Giống như sức khỏe, chuyện yêu của các chị em đôi khi cũng gặp những trục trặc và nếu không tìm ra các biện pháp cải thiện sẽ dễ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Đôi khi chị em cảm thấy ngại ngùng khi chia sẻ các vấn đề đặc biệt là về chuyện ấy. Cùng xem những nỗi lòng khó nói của các chị em trong chuyện phòng the của mình là gì nhé.

Vùng kín khô như ngói

Với nhiều chị em thường có cảm giác " trơ không cảm xúc" và vùng kín trở nên khô rát. Trong khi quan hệ, chị em luôn có cảm giác vùng kín khô, không có dịch tiết ra hoặc rất ít làm chị em cảm thấy sợ và đau khi quan hệ nhưng không biết nói cùng ai. Chính việc khô hạn này ảnh hưởng lớn tới chuyện yêu của hai vợ chồng bạn.

Khi quan hệ, các cánh mày râu thường thích khu vực cấm địa của chị em ẩm ướt vì lúc ấy bạn tình của mình đang được kích thích mạnh và đó cũng là điều kiện tốt để chàng có thể thâm nhập sâu và dễ hơn. Tự nhiên chị em thấy vùng kín của mình khô như ngói, làm thiếu tự tin trong khi quan hệ tình dục làm các ông chồng cảm thấy chán nản. Chuyện vợ chồng dễ bị lệch pha dễ dẫn tới xảy ra các xích mích.

Nỗi lòng khó nói trong chuyện phòng the của chị em

Vùng kín khô hạn ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

Cảm giác "chán chồng"

Cảm giác chán chồng là một trong những nỗi niềm chị em không biết bày tỏ cùng ai. Nhiều chị em sợ cảm giác bị dèm pha, dị nghị... chứ không tự nhiên lại mất cảm giác với chồng. Chị em cảm thấy hoang mang, bối rối và rơi vào khủng hoảng. 

Tâm sự của một chị "chuyện vợ chồng đang rơi vào bế tắc mà không biết làm sao. Hai vợ chồng vẫn cơm lành canh ngọt nhưng mỗi lần làm chuyện ấy lại cảm thấy trục trặc. Chồng cũng nhẹ nhàng và tâm lý còn tôi không có bất cứ cảm xúc và không muốn gần gũi chút nào. Để đáp ứng nhu cầu của chồng, tôi vẫn cố gắng nhưng khi làm chuyện ấy quá nhiều làm tôi cảm thấy sợ hãi". 

Khi chị em bước sang tuổi 30, nhu cầu sinh lý nữ gặp phải nhiều trục trặc, làm giảm ham muốn và không có cảm giác gần gũi chồng. 

Gặp phải ác mộng khi “yêu”

Khi phần âm đạo không được bôi trơn sẽ làm cho màn ân ái giảm đi. Nhiều cặp đôi đã trải qua lần quan hệ cực hình vì đau rát khi quan hệ đôi khi chảy máu. Do cô bé không đủ ẩm làm cậu bé đi vào khó khăn, không có ma sát khiến cọ xát trở nên thô bạo, gây ra các trầy xước là điều khó tránh khỏi. 

Chị em khi gặp phải trường hợp này khó nói với chồng, luôn cảm thấy phát khóc mỗi khi quan hệ. Đôi khi sợ chồng đụng vào cơ thể của mình.

Nỗi lòng khó nói trong chuyện phòng the của chị em-1

Sinh lý suy giảm ảnh hưởng tới chuyện phòng the

Sinh lý bị suy giảm

Tình trạng suy giảm sinh lý nữ ngày càng xảy ra phổ biến hơn. Chị em luôn cảm thấy ngại khi chia sẻ về điều này. Chính việc này càng làm chị em cảm thấy bị bế tắc. Việc này không những làm chị em không được thuyên giảm mà ảnh hưởng lớn tới hôn nhân của gia đình. Vì thế, chị em đừng ngại ngần giấu nỗi niềm này, hãy chia sẽ cùng chồng để được chủ động thông cảm và tìm ra các biện pháp khắc phục tốt nhất.

 

0 Yêu thích

Chủ đề được quan tâm

Nỗi lòng khó nói trong chuyện phòng the của chị em

Giống như sức khỏe, chuyện yêu của các chị em đôi khi cũng gặp những trục trặc và nếu không tìm ra các biện pháp cải thiện sẽ dễ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Chồng yếu sinh lý chả nhẽ lại ly hôn?

Em thấy buồn vì là phụ nữ nhưng chưa bao giờ biết cảm giác thỏa mãn khi yêu là gì. Em không biết duy trì cuộc hôn nhân này thế nào nữa. Hễ chia sẻ chuyện gì, chỉ một lúc là 2 vợ chồng lại cãi nhau.

Làm vợ 5 năm vẫn chưa được lần nào lên đỉnh

Sau mỗi lần gần nhau, thấy anh rất thoả mãn trong khi em thì cảm giác hụt hẫng vì chẳng tới đâu. Em phải làm sao để cải thiện tình hình? 

Chỉ rách màng trinh thì đã bị dính bầu chưa ?

Nếu mới quan hệ lần đầu và chỉ rách màng trinh thì có nguy cơ có bầu được không ?

Lối thoát nào cho hôn nhân không tình dục

Đây không phải vấn đề của một mình bạn. Hãy xem chuyên gia khuyên bạn điều gì nhé !