2016-10-12 16:34:05
0 Yêu thích

Sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất

Cha mẹ đều mong muốn con mình sau này có vận mệnh tốt. Hãy cùng xem các sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất.

Việc lựa chọn tháng sinh cho bé vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định tới vận mệnh của bé sau này. Tùy thuộc vào giờ sinh, ngày sinh mỗi người có một vận hạn khác nhau. Nếu cha mẹ biết được các quy luật về phong thủy, áp dụng để lựa chọn ngày và giờ sinh cho bé sẽ giúp tương lai của bé sau này tốt hơn. 

Cùng xem trong 12 tháng của năm Đinh Dậu 2017, sinh bé vào tháng nào tốt nhất nhé.

Chọn ngày tháng sinh con để bé có vận số tốt 2017

Con gà thường tượng trưng cho sự kiêu ngạo, tự tin. Do vậy, những người tuổi Dậu thường khá sôi nổi, họ rất trung thành, thẳng thắn và trung thực. Người tuổi Dậu rất tự hào về họ, họ cũng biết quan tâm và khá lãng mạn. Những người sinh tuổi này thường tích cực và chăm chỉ làm việc. Chính điều này giúp họ có được thành công trong sự nghiệp của mình. Họ cũng thường đặt sự nghiệp lên làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Những người tuổi Dậu sinh vào các năm như: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017. Trong mỗi năm, tùy thuộc vào giờ sinh, ngày sinh và tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt xấu khác nhau. 

Sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất ?

Chọn ngày tháng sinh con bé có vận số tốt 2017

Tuổi Dậu sinh vào giờ nào tốt nhất?

- Tuổi Dậu sinh giờ Tý (23-1h): Dậu có mệnh Kim, sinh Tý mệnh Thủy. Nếu sinh vào giờ này thường không có năng lực đảm nhận các việc lớn trong đời, sẽ thường bị tiểu nhân quấy rồi. Họ lại có vận mệnh tốt, gia đình luôn êm ấm nhất.

- Tuổi Dậu sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu có mệnh Thổ, sinh Dậu mệnh Kim. Với người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường đáng tin cậy, được mọi người yêu mến và quý trọng nhưng không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại. 

- Tuổi Dậu sinh giờ Dần (3-5h): Dậu có mệnh Kim, khắc chế Dần mệnh Mộc. Khi sinh vào giờ này, người này thường trung hậu và có số mệnh tốt xấu song hành với nhau.

- Tuổi Dậu sinh giờ Mão (5-7h): Dậu có mệnh Kim, khắc Mão mệnh Mộc. Người này thông minh nhưng độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và gặp không ít những rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.

Sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất ?-1

Tùy thuộc vào giờ, ngày sinh, tháng sinh mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau 

- Tuổi Dậu sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ, sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt, quyền cao chức trọng. Có lúc gặp thất bại nhưng không hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên bạn bè luôn kính nể. 

- Tuổi Dậu sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa, khắc Dậu mệnh Kim. Người này sinh ra thường tự lập, có tài năng vượt trội và ý chí hơn người. Nhưng họ có vận số thường không đẹp, hay gặp phải tai nạn và rủi ro. 

- Tuổi Dậu sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mang mệnh Hỏa, khắc Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ này thường rất thông minh, nhanh nhẹn, có số phong lưu và có sự nghiệp thành đạt. Nhưng khó tránh khỏi những việc cãi cọ trong cuộc sống.

- Tuổi Dậu sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ, sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này người tuổi Dậu hung bạo, ngang ngược gây họa cho người khác. 

- Tuổi Dậu sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân thường tính tự lập, ôn hòa, biết mình, nhã nhẵn. Nhưng cuộc đời thường không gặp may mắn, hay gặp nhiều bất lợi và trắc trở.

- Tuổi Dậu sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh vào giờ này thường có số làm quan, nhiều tiền nhưng cuộc sống không yên bình. Đôi khi mắc bệnh nhẹ khó tránh khỏi. 

- Tuổi Dậu sinh giờ Tuất (19-21h): người sinh vào giờ này thường có số xuất ngoại, lập nghiệp ở xứ người mới thành công. Chuyện tình yêu luôn gặp nhiều bất lợi và trắc trở.

- Tuổi Dậu sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim, sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu khi sinh vào giờ này thường sống xa quê, tài lộc nhiều nhưng thường cô đơn và lẻ bóng.

Sinh con tuổi Đinh Dậu vào ngày nào tốt nhất?

Sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất ?-12

Sinh con tuổi Đinh Dậu vào ngày nào tốt nhất?

- Sinh vào ngày Tý: Người tuổi Dậu nếu sinh vào ngày Tý sẽ gặp được nhiều may mắn, luôn vui vẻ nhưng do bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nếu kinh doanh khó phát đạt được. 

- Sinh vào ngày Sửu: Người tuổi Dậu nếu sinh vào ngày Sửu, cuộc đời sẽ ít gặp may mắn, sự nghiệp thường không ổn định, mọi sự việc khó thành công.

- Sinh vào ngày Dần: Khi sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường may mắn, mỗi khi gặp nguy thường được người khác cứu nhưng nên đề phòng các bệnh tật và ốm đau triền miên. 

- Sinh vào ngày Mão: khi sinh vào ngày này, thường vận số không tốt, bị tiểu nhân quấy phá gây ra hao tổn. Gia đình thường không yên ổn và dễ gặp phải thử thách và sóng gió. 

- Sinh vào ngày Thìn: Tuổi Dậu sinh vào ngày này được sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc diễn ra thành công và thuận lợi. Những lúc gặp khó khăn đều được quý nhân phù hộ cho.

- Sinh vào ngày Tỵ: Tuổi Dậu sinh vào ngày này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh, nên tuổi Dậu bị phá tài, trong đời thường gặp phải nhiều tai họa. Những người này cần phải cẩn trọng trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống gia đình của mình. 

- Sinh vào ngày Ngọ: người tuổi Dậu khi sinh vào ngày này thường có vận số may mắn, cuộc sống luôn vui vẻ, mọi việc thành công và thuận lợi. Do được sao Phúc Tinh soi nên được che chở và độ trì cho.

- Sinh vào ngày Mùi: Tuổi Dậu thường đôn hậu, thành thực, hòa nhã nhưng lại khá cô đơn, cuộc sống đạm bạc và thanh nhàn,

- Sinh vào ngày Thân:  Tuổi Dậu sinh vào ngày này tính cách mạnh mẽ, đôi lúc hung hăng, thường khá nhẫn nại chờ đợi mới gây dựng được đại nghiệp cho mình.

- Sinh vào ngày Dậu: người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường khỏe mạnh, rộng lượng, tính cách luôn ôn hòa, lanh lợi và song toàn. 

- Sinh vào ngày Tuất: Người sinh vào ngày này thường sống xa xỉ, chạy theo hư vinh, phung phí và thiếu thực tế, không tốt thường hay gặp phải vận đen.

- Sinh vào ngày Hợi: người tuổi Dậu sinh ngày Hợi trọng nghĩa tình, có số tài vận và sự nghiệp thường phát tài. Nếu gặp phải thất bại, cuộc đời nhanh chóng xuống dốc.

Sinh con tuổi Đinh Dậu 2017 tháng nào tốt nhất 

- Sinh vào tháng giêng: Những người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân sẽ có được sức khỏe tốt, giao tiếp giỏi, giỏi tính toán mọi việc. Cuộc sống luôn đầy đủ.

- Sinh vào tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là những người rất năng động, nhân nghĩa, cuộc đời luôn thuận lợi và thành công trong con đường kinh doanh của mình,

- Sinh vào tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh là người vô cùng ngạy bén, thông minh, tài ứng biến linh hoạt. Người này thường được hưởng phúc tổ tiên, sớm có cuộc sống sung túc, thành đạt sớm và con cháu đông vui.

- Sinh vào tháng 4 : sinh vào tiết Lập Hạ. Thường có chí khí, có tài văn chương, có năng lực chỉ huy. Do hay kiêu ngạo nên thường không được lòng người. Trong cuộc sống vận lành thì ít, dữ thì nhiều. 

- Sinh vào tháng 5: Đây là người hòa đồng, tính tình thường điềm đạm. Cuộc sống vật chất đầy đủ, công việc không được như ý và hậu vận thường khá vất vả. Người này nếu nhờ vào phúc tổ tiên không tự mình để vươn lên, thành công rất ngắn.

- Sinh vào tháng 6: Người tuổi Dậu sinh tiết Tiểu Thử thường gặp ít may mắn, mọi việc thường không thuận lợi, vui ít buồn nhiều và nếu giữ được mình sẽ tránh được các tai họa trong đời.

- Sinh vào tháng 7:Sinh vào tiết lập thu. Đây là người thông minh, vô cùng nhạy bén, có ý chí và quyết đoán. Nếu cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và rất giàu có.

- Sinh vào tháng 8: đây là người khá thông minh, có ý chí vượt lên khó khăn và rất nhanh nhẹn. Cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp luôn thành công và danh lợi vẹn toàn.

- Sinh vào tháng 9:  Người sinh vào tiết Hàn lộ khá tự lập, phong lưu và gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên, con đường công danh sẽ rộng mở, cả đời luôn vui vẻ và hưởng phúc sau này. 

- Sinh vào tháng 10: Nếu người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông sẽ có tài năng lẻ nhưng trong đời thường gặp nhiều chuyện không vui. Muốn có thành công cần nhờ sự giúp đỡ của người khác.

- Sinh vào tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyến thường công danh và sự nghiệp sẽ không ổn định. Họ có số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi và thường phải tự thân vận động.

- Sinh vào tháng 12: Khi sinh vào tiết tiểu Hàn thường tài năng hơn người, khó thành công trong sự nghiệp. Người số này thường có lộc nhưng mệnh thường ngắn, khó hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

0 Yêu thích

Chủ đề được quan tâm

Bạn nên sinh con trai hay sinh con gái đầu lòng ?

Với các gia đình đang phân vân không biết nên sinh con gái hay sinh con trai đầu lòng. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm điều này.

Sai lầm trầm trọng cha mẹ Việt làm bé biếng ăn

Nguyên nhân nào làm cho trẻ biếng ăn. Cùng xem những sai lầm trầm trọng của cha mẹ Việt làm cho bé biếng ăn thôi nào.

Các cách chữa nghẹt mũi cho trẻ sơ sinh hiệu quả nhất

Làm sao khi trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi. Cùng xem các cách chữa nghẹt mũi cho trẻ sơ sinh hiệu quả nhất.

Đặt tên cho bé gái sinh năm Đinh Dậu 2017 hợp phong thủy

Các mẹ đang lo lắng nghĩ ra tên hay để đặt cho bé gái năm Đinh Dậu 2017. Cùng xem đặt tên cho bé gái sinh năm 2017 hợp phong thủy

Sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất

Cha mẹ đều mong muốn con mình sau này có vận mệnh tốt. Hãy cùng xem các sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất.