2016-09-09 16:06:05
0 Yêu thích

Sự khác biệt khi sex vì yêu và sex vì ham muốn

Khi sex vì ham muốn thể xác sẽ làm bạn cảm thấy như mình đã chinh phục được một mục tiêu còn sex vì yêu sẽ khiến bạn muốn có tương lai cho mối quan hệ của bạn nhất là khi bạn dần cảm nhận được sự hòa hợp về thể xác giữa hai người. 

Quan hệ thể xác đơn thuần sẽ dựa trên nhu cầu tự nhiên còn sex vì yêu phần lớn sẽ dựa trên cảm xúc về mặt tâm hồn. Tình yêu đủ chín muồn sẽ dẫn đến ham muốn thể xác. Nhưng sự hấp dẫn thể xác thường là điều đầu tiên gắn hai người thành một đôi. Tình yêu cũng có khoái lạc những nó đến từ những phút giây ở gần nhau, khi hai người âu yếm nhau. Phụ nữ cũng khác với đàn ông về cách trải nghiệm và hưởng thụ chuyện sex. Nhiều phụ nữ chỉ chia sẻ và lên giường với những người đàn ông họ cảm thấy thực sự yêu và tin tưởng hay giữa hai người đã có hình dung chắc chắn về tương lai. Trái lại với nhiều đàn ông, chuyện tình dục nghiêng về nhu cầu sinh lý hơn cả. Nếu không thể tự mình phân biệt xem khi nào bạn muốn sex vì yêu hay vì ham muốn hãy cùng xem xét một số dấu hiệu sau đây.   

1. Tình dục từ tình yêu làm bạn đạt tới tầng cao nhất của xúc cảm. Bạn có thể khóc vì sự đam mê mãnh liệt giữa bạn và "nửa kia". Đây là những cảm xúc mà khi chung đụng về ham muốn thể xác khó có thể làm bạn cảm thấy vì đơn giản lúc đó thứ hai người thường cảm thấy là sự thỏa mãn về mặt sinh lý. 

2. Sau khi làm "chuyện ấy" với người mình yêu, phụ nữ thường cảm thấy mệt và chỉ muốn được người đàn ông của mình ôm ấp ngủ. Sự âu yếm lúc này sẽ khiến cả hai hạnh phúc khi được làm cho nhau cảm thấy được yêu thương thoải mái. 

3. Trong lúc sex vì yêu, bạn vẫn là chính mình và quan tâm đến cảm xúc của bản thân, bên cạnh mong muốn làm cho "nửa kia" hạnh phúc. Trong lúc sex vì ham muốn thể xác, bạn thường tập trung nhiều hơn vào việc làm người kia cảm thấy thích và không chú ý vào nhu cầu của chính bạn. 

4. Ngay cả khi không có cực khoái, bạn cũng cảm thấy thỏa mãn sau khi thân mật với người khiến trái tim mình rung động bởi vì hai bạn luôn cảm nhận được sự gắn kết với nhau về tâm hồn qua mỗi cử chỉ âu yếm. Tình dục đơn thuần thiếu cực khoái giống như lễ hội lớn mà không có pháo hoa: thất vọng, đợi chờ một sự bùng nổ lớn. 

5. Nếu mối quan hệ yêu đương của các bạn kết thúc, bạn sẽ luôn so sánh "chuyện ấy" của người cũ với người mới. Còn khi mối quan hệ thể xác chấm dứt, bạn sẽ sớm quên và tìm cách thỏa mãn những thôi thúc mới.

6. Thân mật vì ham muốn thường dễ dạy bạn các kỹ thuật mới để có thể sử dụng cho đối tác tương lai. "Chuyện ấy" khi yêu không cần tất cả những động tác điêu luyện để có được khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

0 Yêu thích

Chủ đề được quan tâm

Nỗi lòng khó nói trong chuyện phòng the của chị em

Giống như sức khỏe, chuyện yêu của các chị em đôi khi cũng gặp những trục trặc và nếu không tìm ra các biện pháp cải thiện sẽ dễ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Chồng yếu sinh lý chả nhẽ lại ly hôn?

Em thấy buồn vì là phụ nữ nhưng chưa bao giờ biết cảm giác thỏa mãn khi yêu là gì. Em không biết duy trì cuộc hôn nhân này thế nào nữa. Hễ chia sẻ chuyện gì, chỉ một lúc là 2 vợ chồng lại cãi nhau.

Làm vợ 5 năm vẫn chưa được lần nào lên đỉnh

Sau mỗi lần gần nhau, thấy anh rất thoả mãn trong khi em thì cảm giác hụt hẫng vì chẳng tới đâu. Em phải làm sao để cải thiện tình hình? 

Chỉ rách màng trinh thì đã bị dính bầu chưa ?

Nếu mới quan hệ lần đầu và chỉ rách màng trinh thì có nguy cơ có bầu được không ?

Lối thoát nào cho hôn nhân không tình dục

Đây không phải vấn đề của một mình bạn. Hãy xem chuyên gia khuyên bạn điều gì nhé !