2016-08-24 10:57:10
0 Yêu thích

Tình yêu 5 năm bị phản bội trong phút chốc

Giờ sau gần 10 năm, ko biết cuộc sống của hắn thế nào, nhưng chị thì vẫn là bà mẹ đơn thân. Thanh xuân của chị dành cho hắn, tuồi trẻ của chị là những ngày nhọc nhằn tự chữa lành nỗi đau hắn mang lại. Chị nói chị đã tự chữa lành tất cả bằng tình yêu chị dành cho Bi nhưng khi tôi hỏi chị còn yêu ai được nữa không chị chỉ lắc đầu cười trừ.

Chị gái em là người con gái dịu dàng và rất đỗi hiền lành. 18 tuổi chị cũng đã biết yêu như bao người khác và em là người duy nhất trong nhà chị có thể tâm sự và kể chuyện.Ngày ấy chỉ nhớ mỗi lần chị ấy nhắc đến anh ny là mắt sáng rực lên, chị hay kể anh ấy rất quan tâm chị, có những hôm mùa đông gió rét anh đi xe hàng chục km để đón chị đi làm thêm về, vì sợ trời tối chị đi nguy hiểm... hai người cũng về ra mắt nhà nhau rồi. Chị hay hỏi mẹ, nhà mình nghèo thế, bố mình thì mất sớm nhà anh ấy thì cơ bản... con không biết có xứng với anh ấy không? Dù chị nhút nhát hay mặc cảm, nhưng anh thì vẫn thế vẫn theo đuổi chị, vẫn luôn nói không quan trọng gia cảnh chị như thế nào, vẫn an ủi chị ấy yên tâm vào tương lai, có lần chị còn cho em xem đôi nhẫn hai người chọn cho ngày cưới nhưng vẫn chưa dám đeo.

Có lần chị còn cho em xem đôi nhẫn hai người chọn cho ngày cưới nhưng vẫn chưa dám đeo.

Thế rồi một thời gian sau, em thấy chị ấy gầy hẳn đi, cả ngày ngồi trong phòng và  ôm mặt khóc. Chị cầm điện thoại gọi cho anh không biết bao lần nhưng anh không bắt máy. Có lần em lấy số khác gọi điện vào số anh định báo với anh tình hình của chị nhưng không ngờ nghe xong anh chỉ im lặng và dập máy. Em sợ chị đau lòng nên cũng không dám nói. Mấy tháng sau, cả nhà em náo loạn lên khi mẹ em phát hiện ra chị đã có bầu 3 tháng. Ba mẹ con chỉ nhau rồi khóc. Mãi sau này em mới biết hóa ra người đàn ông mà chị yêu say đắm đã bỏ chạy ngay khi nghe tin chị có thai.
Ngày ấy em nhớ, có lần chị nói với mẹ :" Nếu không phải nhà mình chỉ có 3 mẹ con mình nương tựa vào nhau mà sống thì con chết lâu rồi mẹ ạ, con sống thế này, con làm khổ mẹ làm khổ em, con chẳng còn mặt mũi nào nhìn ai nữa...". Cuộc đời chị ấy, đang từ 1 cô giáo xinh xắn, cao dáo, hiền lành, lúc nào cũng vui vẻ trở nên không còn lối thoát, không còn tương lai. Nhưng đau hơn nữa là hắn ta chuẩn bị lấy vợ, tất nhiên ko phải là chị, hình như là gia đình muốn hắn lấy chị kia, gần nhà, làm cùng công ty nữa. Thời gian chị ko liên lạc được với hắn là lúc hắn mới quen chị ấy, rồi tính chuyện cưới luôn... lúc ấy cũng là lúc chị biết mình có bầu. Hoảng loạn, sợ hãi không dám kể với ai, chỉ có hắn là chỗ dựa thì hắn lại quay lưng với chị rồi... cái cảm giác bị người mình tin tưởng nhất, yêu nhất đối xử như thế chắc hẳn đau lắm.
Rồi cái ngày hắn lên gặp chị, chị có bầu 6 tháng rồi, bụng to nên ai cũng biết chị chửa hoang, ngày ấy cách đây gần chục năm rồi, ở quê thời ấy chị bị đay nghiến nhiều lắm. Hắn lên gặp chị để đưa chị đi phá thai... thằng khốn nạn. Chị kể, hắn khóc, hắn quỳ xuống xin chị tha thứ cho hắn, hắn sắp lấy vợ rồi, còn tương lai nên xin chị phá đứa bé đi. Chị nói chị không cần hắn, con là con của chị, chị sẽ sinh... nhưng hăn vẫn van nài... không hiểu vì thương hắn hay vì tuyệt vọng quá chị đồng ý để hắn đưa đi. Chị bảo lâu lắm rồi chị mới lại ngồi sau xe hắn, nghĩ lại lúc còn yêu nhau... mà giờ là để hắn đưa chị đi phá đứa bé. Ngồi sau bụng to quá nên phải bấu vào hắn vì sợ ngã, vẫn là sau lưng hắn nhưng không biết đây là ai nữa, người chị yêu hay kẻ máu lạnh??
Đến viện bác sỹ bảo giờ thai lớn rồi nếu phá thì rất nguy hiểm, bác sỹ còn cho xem nhịp tim của bé... chị cố cứng dắn suốt dọc đường mà không thể kiềm chế đc mà khóc nấc lên, chị thương con,thương đứa bé vô tội, thương nó đến bởi tình yêu, bởi sự tự nguyện của 2 người mà giờ 6 tháng tuổi rồi mà bố mẹ nó nỡ lấy đi sự sống của nó.

Ngồi sau bụng to quá nên phải bấu vào hắn vì sợ ngã, vẫn là sau lưng hắn nhưng không biết đây là ai nữa, người chị yêu hay kẻ máu lạnh??

Chị bảo, lúc ấy không biết có phải mắt chị hoa không nhưng chị nhìn thấy mắt hắn cũng đỏ hoe... rồi hắn cũng không bắt chị bỏ đứa bé.Cuối cùng, Bi vẫn ra đời mạnh khỏe trong hoàn cảnh tréo ngoe khi chỉ có mỗi bà ngoại và dì ở bên cạnh chăm nom. Hai tháng sau hắn cưới, anh họ bảo chị bế con đến tận nhà hắn mà chửi vào mặt nhà hắn ”Xem chúng nó có cưới xin được không?”. Nhưng chị không làm thế, chị bảo với mẹ nhiều đêm chị nghĩ hận hắn lắm, cũng có lần chị nghĩ sẽ phá đám cưới hắn, hắn có được hạnh phúc còn chị đau đớn như thế có công bằng không? Nhưng nhìn con chị lại thôi, chị ko muốn lấy con chị ra để làm những điều ấy... nhưng em tự hỏi có phải vì chị vẫn còn thương hắn vẫn còn mong hắn có 1 tương lai hạnh phúc hơn chị, có 1 đám cưới trọn vẹn không???
Giờ sau gần 10 năm, ko biết cuộc sống của hắn thế nào, nhưng chị thì vẫn là bà mẹ đơn thân. Thanh xuân của chị dành cho hắn, tuồi trẻ của chị là những ngày nhọc nhằn tự chữa lành nỗi đau hắn mang lại. Còn tương lai của chị thì sao?  Mọi ng giới thiệu cho chị nhiều mối lắm, cũng rất nhiều người muốn chăm lo cho chị, nhưng chị nói, chị sợ người ta không thương thằng Bi, chị thà 1 mình chứ không để nó phải chịu nỗi ấm ức nào...
Sinh ra là con gái khổ lắm, nếu may mắn gặp được người con trai tốt thì cả đời vui vẻ, hạnh phúc. Nhỡ gặp phải thằng tồi thì cả đời đau khổ.

0 Yêu thích

Chủ đề được quan tâm

Cảm giác vô cùng nhục nhã khi lấy vợ đẹp

Nhiều người cứ nghĩ rằng lấy được vợ đẹp là cảm thấy tự hào với người thân hay bạn bè xung quanh. Nhưng cảm giác lấy được vợ đẹp nhục nhã vô cùng.

Đắng lòng vì tin nhắn tổng đài gửi cho chồng mỗi ngày

Tin nhắn tổng đài liên tục được gửi đến, lúc đầu nghĩ tin nhắn khuyến mại nên không nghi ngờ gì. Nhưng sau đó thấy chồng hớn hở, vui mừng như chồng bắt được vàng làm tôi càng ngày nghi ngờ.

Em nuôi quyết tâm gài bẫy anh trai

Em thì vẫn muốn dứt điểm nhưng chồng em lại khuyên em bình tĩnh, vì anh cũng cả nể bố mẹ nuôi. Nhưng em thì lại sợ cứ để lửa với rơm gần nhau như vậy, cho dù rơm có ướt thì lửa to vẫn bén được. Đã thế con em nuôi nó lại còn nhắn tin thách thức thế kia nữa, ai mà không lo.

Mối duyên nợ không dứt

Mấy hôm sau, anh hỏi được từ anh trai em địa chỉ nhà em, mang đến 8 thùng to đựng tất cả đồ linh tinh kỷ niệm mà em đã đóng gói vứt đi cách đây 3 năm, anh bảo cái này là của em, anh vẫn đợi để đưa lại cho em, và đợi đến khi nào em kết hôn thì mới thôi hi vọng, vì đời này anh mắc nợ em nhiều lắm

Tâm sự của bà mẹ không cho con đi học cực đáng ngưỡng mộ

Thế giới này rộng lớn này vốn không phải thiết kế cho riêng một dân tộc nào, một chủng người nào, do đó, bố mẹ đã không lao đầu vào những phương pháp giáo dục này kia. chỉ giản đơn, con là một em bé “unschooler": học lớn và khám phá thế giới bởi những điều con thích, con hứng thú và muốn được làm. và mẹ mong, thế giới này sẽ luôn mới mẻ và hấp dẫn đối với con, con yêu ạ!