2016-10-11 13:18:39
0 Yêu thích

Tuyệt chiêu "độc" sinh con trai một phát ăn ngay

Sinh con trai vẫn luôn là ước muốn của nhiều gia đình. Cùng xem các tuyệt chiêu giúp sinh con trai một phát ăn ngay thôi nào.

Sinh con theo ý muốn vẫn là niềm mong ước của nhiều cặp vợ chồng nhất là sinh con trai. Hãy cùng xem các tuyệt chiêu sinh con trai một phát ăn ngay nào.

1. Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai

Để sinh con trai theo ý muốn vợ chồng bạn phải tính được ngày rụng trứng của mình. Đây là bước cực kỳ quan trọng nó giúp bạn xác định được thời điểm quan hệ thích hợp sinh con trai theo ý muốn. Tính ngày rụng trứng sinh con trai thế nào chuẩn xác nhất ?

Đa phần ngày trứng rụng sẽ rơi và giữa kỳ kinh. Ngày rụng trứng của từng người có thể khác nhau nhưng sau ngày trứng rụng 14 ngày bạn sẽ có kinh nguyệt. Nếu chu kỳ của bạn đều đặn chỉ cần lấy số ngày chu kỳ trừ đi 14 ngày là tính được chu kỳ kinh của mình. 

Nếu chu kỳ của bạn 30 ngày, ngày rụng trứng sẽ là 30-14 = 16 ngày. Tức là ngày thứ 16 trứng sẽ rụng.

Nếu chu kỳ của bạn không đều tính như thế nào?

Với trường hợp này bạn phải mua que thử nước tiểu ở các hiệu thuốc. Que thử này sẽ đo được nồng độ LH ở trong nước tiểu. 

Nếu thấy mức LH ở que thử xuất hiện 2 vạch đậm thì trong thời gian 12-24 tiếng trứng sẽ rụng. Và bạn có thể kiểm tra thân nhiệt của mình vào mỗi buổi sáng trước khi bước xuống giường. Nếu cơ thể bạn tăng khoảng 0,5-0,8 độ là ngày trứng đang rụng đấy. 

Thời kỳ gần ngày trứng rụng, bạn thấy chất nhầy cổ tử cung nhiều hơn, vùng kín của bạn luôn cảm giác ẩm ướt. Chất nhầy trong ngày này thường dai và có thể kéo sợi được. Lúc này, ham muốn của bạn sẽ lên cao nhất và khi thấy các dấu hiệu này trứng rụng trong khoảng 2-3 ngày.

 

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai một phát ăn luôn

2. Dinh dưỡng giúp sinh con trai

Ngoài tính ngày rụng trứng bạn để lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp bạn cần lưu ý chế độ dinh dưỡng sinh con trai nữa. Muốn có con trai, bạn cần bổ sung các loại thực phẩm chứa sodium, các axit folic...trong vòng 3 tháng trước khi thụ thai. 

Một số nhóm thực phẩm có thể ăn để sinh con trai như:

Nhóm thực phẩm giàu khoáng chất và vitamin

Ngũ cốc chứa hàm lượng khoáng chất và các loại vitamin cao tạo môi trường dinh dưỡng giúp làm tăng khả năng thụ thai con trai đó nhé. Với các chị em thường xuyên ăn ngũ cốc buổi sáng tỷ lệ sinh con trai cao hơn các chị em khác. 

Bổ sung các thực phẩm giàu vitamin C giúp dễ sinh con trai

Nhóm thực phẩm giàu vitamin C

Vitamin C thường có trong cam, quýt, bưởi, xoài... có lợi cho chị em giúp hỗ trợ sinh con trai cực tốt. Chị em nên nhớ chọn các loại thực phẩm tươi ăn luôn hoặc ép lấy nước uống tránh mua các loại nước cam đóng chai sẽ làm quá trình thụ thai con trai gặp nhiều khó khăn hơn.

Nhóm thực phẩm giàu kali

Kali là một trong những chất giúp hỗ trợ cho sự phát triển của tinh trùng Y cực kỳ tốt. Với những chị em muốn sinh con trai nên bổ sung các loại thực phẩm giàu kali như khoai tây, đậu nành, thịt gà, hạnh nhân, chocolate...đặc biệt hàm lượng kali có trong chuối cực kỳ cao vì thế hàng ngày hãy bổ sung ít nhất 1 quả chuối để tăng cường kali và giúp sinh con trai ngay nhé.

Nhóm thực phẩm giàu kẽm

Việc tăng cường các loại thực phẩm giàu kẽm giúp sinh con trai dễ dàng hơn rất nhiều. Kẽm là một khoáng chất giúp tăng cường tinh trùng Y. Hàm lượng kẽm thường có nhiều trong thịt bò , bí ngô, lúa mì, gan, dưa hấu....

Nhóm thực phẩm giàu muối khoáng

Muối cũng là một trong số các loại thực phẩm hỗ trợ sinh con trai theo ý muốn cực kỳ hiệu quả. Nếu hàm lượng muối trong cơ thể chị em cao hơn bình thường chút sẽ dễ sinh con trai hơn. Nhưng việc bổ sung muối trong cơ thể cần phải chú ý,không nên ăn quá mặn. Hàm lượng muối quá nhiều có thể gây tích trữ nước, bị huyết áp hay còn ảnh hưởng lớn tới thận. 

Nhóm thực phẩm giàu glucozo

Đường cũng là thực phẩm ảnh hưởng tới giới tính của thai nhi. Với các chị em thường xuyên ăn đồ ngọt và các thực phẩm có đường tỉ lệ sinh con trai sẽ cao hơn. Chị em cần nên nhớ không ăn quá nhiều thực phẩm có đường vì có thể làm bạn bị tiểu đường đó nhé. 

3. Tạo môi trường giúp tinh trùng Y phát triển

Trứng của mẹ sẽ mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng đàn ông có nhiễm sắc thể X và Y. Vì thế, việc sinh con trai hay sinh con trai đều phụ thuộc và lượng tinh trùng của đàn ông. Nếu nhiễm sắc thể Y gặp trứng và thụ tinh trước sẽ sinh con trai, nếu tinh trùng X gặp trứng trước sẽ thụ thai là con gái.

Tinh trùng X thường bơi chậm nhưng sống lâu trong cơ thể của chị em còn tinh trùng Y bơi nhanh hơn nhưng thời gian sống ít. Ngoài ra, tinh trùng Y thích môi trường kiềm, Còn tinh trùng X thích môi trường axit. Vì thế, để có con trai bạn nên tạo môi trường thuận lợi tinh trùng Y phát triển tốt. 

Vào thời điểm trứng rụng hoặc vừa rụng xong, trong âm đạo thường có tính kiềm cao nên dễ thụ thai con trai. Nếu bạn quan hệ càng sát thời điểm trứng rụng khả năng sinh con trai càng cao. Ngoài ra, để tăng tính kiềm cho âm đạo thuận lợi cho tinh trùng Y chị em có thể pha loãng 1 thìa baking soda cùng 1 lít nước rửa âm đạo trước khi quan hệ. 

0 Yêu thích

Chủ đề được quan tâm

Bạn nên sinh con trai hay sinh con gái đầu lòng ?

Với các gia đình đang phân vân không biết nên sinh con gái hay sinh con trai đầu lòng. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm điều này.

Sai lầm trầm trọng cha mẹ Việt làm bé biếng ăn

Nguyên nhân nào làm cho trẻ biếng ăn. Cùng xem những sai lầm trầm trọng của cha mẹ Việt làm cho bé biếng ăn thôi nào.

Các cách chữa nghẹt mũi cho trẻ sơ sinh hiệu quả nhất

Làm sao khi trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi. Cùng xem các cách chữa nghẹt mũi cho trẻ sơ sinh hiệu quả nhất.

Đặt tên cho bé gái sinh năm Đinh Dậu 2017 hợp phong thủy

Các mẹ đang lo lắng nghĩ ra tên hay để đặt cho bé gái năm Đinh Dậu 2017. Cùng xem đặt tên cho bé gái sinh năm 2017 hợp phong thủy

Sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất

Cha mẹ đều mong muốn con mình sau này có vận mệnh tốt. Hãy cùng xem các sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất.